Error: Could not load type 'PKCWebApplicationV2.modules.common.navigator.EmptyNav'. (Cài đặt thanh điều hướng)
PKC - CLB Chó giống Thái Bình Dương - Dog show - MỞ CỔNG ĐĂNG KÍ DỰ THI DOG TALENT SHOW ONLINE LẦN 2
Ngày đăng 05/08/2020 | 06:00 AM

MỞ CỔNG ĐĂNG KÍ DỰ THI DOG TALENT SHOW ONLINE LẦN 2

Lượt xem: 1240 | Chia sẻ: 0
(PKC) PKC – DOGSHOW đã quay trở lại với các bạn và mang nhiều bất ngờ hơn với tất cả các tín đồ thú cưng trên toàn Việt Nam. Đây là thời gian tuyệt vời để chú cún của bạn toả sáng ngay trong ngôi nhà mà các bạn ấy đang sinh sống. Chúng tôi tổ chức cuộc thi Dành cho những chú chó xinh đẹp, tài năng, ngộ nghĩnh đáng yêu của các bạn.

MỞ CỔNG ĐĂNG KÍ CUỘC THI "DOG TALENT SHOW ONLINE LẦN 2"

 

PKC – DOGSHOW đã quay trở lại với các bạn và mang nhiều bất ngờ hơn với tất cả các tín đồ thú cưng trên toàn Việt Nam. Đây là thời gian tuyệt vời để chú cún của bạn toả sáng ngay trong ngôi nhà mà các bạn ấy đang sinh sống. Chúng tôi tổ chức cuộc thi Dành cho những chú chó xinh đẹp, tài năng, ngộ nghĩnh đáng yêu của các bạn.  Đây là cơ hội để tạo kỷ niệm cùng những người bạn cún của chúng ta trong mùa dịch Covid-19, không chỉ để kết nối với những người yêu cún nói riêng và yêu thú cưng nói chung mà còn lan truyền một chút hạnh phúc trong những thời điểm khó khăn này. 

 

Và có phải bạn đang có một chú cún thực sự, thực sự, đặc biệt tuyệt vời, vậy còn chờ gì nữa mà không đến với cuộc thi Dog Talent Show Lần II - PKC, diễn ra trên Fanpage Facebook và Website của PKC.