Error: Could not load type 'PKCWebApplicationV2.modules.common.navigator.EmptyNav'. (Cài đặt thanh điều hướng)
PKC - CLB Chó giống Thái Bình Dương - Pet news - Lợi ích tiếng kêu grrr của loài mèo
Ngày đăng 08/10/2020 | 11:17 AM

Lợi ích tiếng kêu grrr của loài mèo

Lượt xem: 418 | Chia sẻ: 0
(PKC) Loài mèo, cụ thể ở đây là mèo nhà, mèo nuôi, mèo thuần chủng có những đặc điểm mà có thể chúng ta - con người chưa thể khám phá hết. Và 1 trong những điều kỳ diệu đó là khả năng chữa lành vết thương, lành xương từ tiếng kêu, tiếng gầm gừ của chúng. Liệu có tin được không?

Lợi ích tiếng kêu grrr của loài mèo

Loài mèo, cụ thể ở đây là mèo nhà, mèo nuôi, mèo thuần chủng có những đặc điểm mà có thể chúng ta - con người chưa thể khám phá hết. Và 1 trong những điều kỳ diệu đó là khả năng chữa lành vết thương, lành xương từ tiếng kêu, tiếng gầm gừ của chúng. Liệu có tin được không?

Chúng là loài động vật có vú nhỏ, thuộc chủng ăn thịt, và chung sống với con người. Được nuôi để làm cảnh, săn các loại động vật gây hại nhỏ. Theo một số thông tin thì loài mèo đã "về chung 1 nhà" với tổ tiên chúng ta được khoảng 9500 năm, và với nhiều nước trên thế giới hiện nay, loài mèo còn tượng trưng cho những điều thần kỳ trong cuộc sống, là linh vật trong đời sống tinh thần của họ.

Tiếng kêu của chúng chỉ gói gọn trong từ meo meo, miao miao, gru gru... và ngôn ngữ cơ thể như đùa nghịch, cào nhẹ với chủ.

Và trong Infographic dưới đây, các bạn hãy cùng tham khảo lợi ích từ tiếng kêu gầm gừ của chúng nhé:

 

Admin
Lượt xem: 418 | Chia sẻ: 0