Error: Could not load type 'PKCWebApplicationV2.modules.common.navigator.EmptyNav'. (Cài đặt thanh điều hướng)
PKC - CLB Chó giống Thái Bình Dương - Xem trang tĩnh - Thông tin liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PKC – Câu lạc bộ chó giống Thái Bình Dương

Trung tâm dịch vụ thú cưng PKC Pet Center

---

CLB chó giống Thái Bình Dương – Pacific Kennel Club (PKC) được thành lập và được chấp thuận tổ chức DogShow cho tất cả các giống chó từ năm 2017.

Những chú cún đẹp bậc nhất Việt Nam và cả những chú chó đến từ các nước láng giềng đã cùng tranh tài tại Hà Nội trong 2 ngày 19 và 20 tháng 8 năm 2017. Ngay lập tức giới truyền thông và giới mộ cún cưng đã tiếp cận được thông tin và tham gia với số lượng cún đăng ký kỉ lục: gần 200 chú chó.

Báo điện tử có lượng độc giả lớn nhất Việt Nam VnExpress cũng đã đến và làm phóng viên về kỳ DogShow đầu tiên đầy cảm xúc này. Cứ như vậy, trải qua nhiều thằng trầm và những kỳ DogShow thành công vang dội PKC đã là một cái tên mà gần như không có người chơi chó chuyên nghiệp ở Việt Nam không biết tới. Nối tiếp những thành công đó PKC ngày càng mở rộng với những hoạt động vì cộng đồng yêu chó tại Việt Nam, những hoạt động đầy tính nhân văn với giống loài chó tại Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch CLB đồng thời là Uỷ viên Hiệp hội chó giống Quốc gia Việt Nam và là Phó ban Phát triển giống chó bản địa Việt Nam, PKC đã ngày càng hoàn thiện mình và gây được cảm kích trong lòng những người yêu cún cưng tại Việt Nam, từng bước xây dựng phong trào yêu cún cưng mạnh mẽ tại đất nước còn nhiều khó khăn nhưng có một tấm lòng nhân ái với vật nuôi vô bờ.

Đến năm 2020, là một mốc lịch sử mới trong sự phát triển của PKC. Năm 2020, PKC khai trương Trung tâm dịch vụ thú cưng đầu tiên nhằm phục vụ và chăm sóc thú cưng tầm cỡ hàng mang tên PKC Pet Center.

PKC Pet Center nơi chúng tôi tập hợp những người yêu động vật, biết nắm lấy cơ hội đúng lúc với tầm nhìn xa và đầy triển vọng cho một tương lai mới cho thú cưng tại Việt Nam.

Dịch vụ của chúng tôi

PKC là nơi cung cấp những sản phẩm và những dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho thú cưng.

PKC – Dog Show : Tổ chức các cuộc thi dành cho cún cưng, các cuộc thi chó đẹp

PKC – Pet Shop : Cung cấp những sản phẩm petshop đa dạng, phong phú cho thú cưng

PKC – Pet Care : Dịch vụ phòng khám, điều trị thú cưng 24/7

PKC – Pet Beauty : Dịch vụ làm đẹp, tắm, cắt tỉa, spa – grooming cho thú cưng

PKC – Pet Transport : Dịch vụ vận chuyển thú cưng

PKC – Pet Service : Dịch vụ hỗ trợ làm giấy tờ, giấy khai sinh cho thú cưng

PKC – Pet For You : Dịch vụ cung cấp con giống chất lượng hàng đầu

PKC – Pet Peace : Dịch vụ mai táng thú cưng, đưa thú cưng của bạn đến với miền đất hứa

PKC – Training : Đào tạo học viên Spa - Grooming

Cam kết của chúng tôi

PKC cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho thú cưng.

Phát triển nhiều loại dịch vụ phong phú để giúp cho cuộc sống thú cưng đầy đủ hơn, hạnh phúc hơn.

Xây dựng và mở rộng hệ thống các cửa hàng, trung tâm dịch vụ với những tiện ích tốt nhất cho thú cưng.

Luôn cập nhật những công nghệ, máy móc hàng đầu để phục vụ cho việc chăm sóc và điều trị cho thú cưng.

Làm việc không mệt mỏi để cải thiện cuộc sống của thú cưng nói riêng và các loài động vật khác tại Việt Nam nói chung.

Không ngừng sáng tạo để đáp ứng tốt hơn nữa những yêu cầu của vật nuôi và mong muốn của khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi

PKC Pet Center sinh ra là để dành cho thú cưng và những người yêu thương động vật. Chúng tôi luôn tin rằng đó không chỉ là nhiệm vụ mà còn là sứ mệnh của chúng tôi để đảm bảo sức khoẻ và hạnh phúc cho thú cưng. Giúp kết nối tình cảm giữa con người và thú cưng để hiểu nhau hơn và yêu thương nhau nhiều hơn.

Chúng tôi luôn tin rằng, thú cưng là những người bạn, những thành viên bé nhỏ trong gia đình, chúng giúp cho con người trở lên tốt đẹp hơn, làm phong phú thêm cuộc sống của chứng ta và xây dựng xã hội văn minh, phát triển hơn.

Chúng tôi luôn có một niềm tin mãnh liệt vào những gì chúng tôi đang làm dựa trên những giá trị tiêu chuẩn trong việc chăm sóc động vật, chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Hơn hết, chúng tôi đã đang và sẽ là cầu nối của con người với thú cưng.

Định hướng của chúng tôi

Chúng tôi chắc chắn rằng với khả năng tư vấn, giao tiếp và kĩ năng chuyên môn thú y cùng với những dịch vụ chúng tôi mang lại cho khách hàng sẽ dẫn đến kết quả tài chính và phát triển vững mạnh lâu dài.

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và tạo ra môi trường làm việc theo nhóm chuyên nghiệp. Không ngừng tái cơ cấu quản lý, chia sẻ tích luỹ kinh nghiệm. Tạo ra văn hoá công ty như ngôi nhà thứ hai và đồng nghiệp như anh em trong gia đình.

Chúng tôi luôn coi trọng những người có đóng góp tuyệt vời cho công ty, những người có Tâm – Tầm – Tài – Tín. Xây dựng những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho nhân sự gắn bó lâu dài.

Trên hết chúng tôi luôn giữ khách hàng quay trở lại và đem lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Vì chúng tôi biết khách hàng là giá trị và động lực để PKC phát triển và trường tồn với thời gian.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ THÚ CƯNG PKC PET CENTER

CÂU LẠC BỘ CHÓ GIỐNG THÁI BÌNH DƯƠNG

PACIFIC KENNEL CLUB

Địa chỉ: Số 102, đường An Đào B, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: +84 707 066 000 hoặc +84 707 088 000 – Email: pkc18688@gmail.com